3 cách sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số

- Sep 30, 2019-

istock-1154387328__640x360_q85_crop_subsampling-2.jpg

Image qua iStock.com

Theo Digital Signage Today


Hãy nhớ lại lần cuối cùng bạn bắt gặp một số loại biển báo kỹ thuật số — tỷ lệ cược là, nó có thể có màn hình sắc nét, sáng rõ — và thậm chí nó có thể có khả năng màn hình cảm ứng cho phép bạn tương tác với nội dung hiển thị trên màn hình. Mặc dù bảng hiệu kỹ thuật số mà bạn gặp có thể tự hào về một số công nghệ cập nhật nhất trên thị trường, nhưng nguồn gốc khiêm tốn của các giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số có từ những năm 1990 và đầu những năm 2000 khi công nghệ này lần đầu tiên bắt đầu xuất hiện trong các cửa hàng bán lẻ — hiển thị nội dung từ DVD và thậm chí cả đầu phát media VHS.

Khi công nghệ bảng hiệu kỹ thuật số đã thay đổi và các trình phát đa phương tiện dựa trên máy tính và công nghệ cảm ứng tương tác đã trở nên phổ biến hơn trong những năm qua, thì sự hiện diện của các giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số cũng vậy. Trong khi bảng hiệu kỹ thuật số bắt đầu xuất hiện trong môi trường bán lẻ, phạm vi tiếp cận của nó không còn giới hạn trong ngành đó nữa. Trên thực tế, các doanh nghiệp, thị trấn, trường học, bệnh viện và các tổ chức thuộc mọi loại hình đang triển khai các giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số tương tác và tĩnh để chia sẻ thông tin, kết nối và quảng cáo đến đối tượng mục tiêu của họ.

Tò mò về nhiều cách có thể sử dụng bảng hiệu kỹ thuật số? Hãy đọc tiếp.


Chia sẻ thông tin

Cho dù bạn đang tìm cách công khai thông báo trong một bệnh viện hay khuôn viên trường học rộng lớn, hãy cung cấp thông tin chi tiết về tất cả những gì một thị trấn và khu vực xung quanh của nó phải cung cấp hoặc chia sẻ thông tin với nhân viên của bạn về một sự kiện sắp tới tại nơi làm việc, bảng hiệu kỹ thuật số là một công cụ đặc biệt hữu ích dụng cụ.

Không giống như cài đặt bảng chỉ dẫn tĩnh truyền thống, bảng hiệu kỹ thuật số thường có thể được sửa đổi hoặc cập nhật nhanh chóng và dễ dàng và thông tin đó có thể được chia sẻ trên một cài đặt duy nhất hoặc nhiều đơn vị để tiếp cận đối tượng dự kiến ​​của bạn. Ngoài phạm vi tiếp cận rộng và tính chất linh hoạt, người xem có nhiều khả năng ghi nhớ thông tin họ đọc hoặc nhìn thấy trên màn hình biển báo kỹ thuật số. Trên thực tế, dữ liệu từ Arbitron chỉ ra rằng các giải pháp biển báo kỹ thuật số có tỷ lệ nhớ lại hơn 83% trong số người xem.


Đang kết nối

Để xây dựng khả năng chia sẻ thông tin của họ, các giải pháp biển báo kỹ thuật số cũng có thể được sử dụng để kết nối người dùng với các tài nguyên và công cụ bổ sung. Các tính năng và danh mục tìm kiếm cho phép người dùng sử dụng biển báo kỹ thuật số để dễ dàng điều hướng đến các danh sách cụ thể mà họ' đang tìm kiếm, các danh sách này thường hoàn chỉnh với các mô tả, bản đồ, liên kết trang web và hơn thế nữa. Các giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số cũng có thể được thiết kế để cung cấp khả năng hỗ trợ đa ngôn ngữ, in ấn và gọi VoIP để cho phép người dùng ở mọi lứa tuổi và khả năng dễ dàng truy cập, kết nối và truy xuất các tài nguyên họ cần.


Quảng cáo

Ngoài việc cung cấp thông tin và kết nối người dùng với thông tin và tài nguyên hữu ích, bảng hiệu kỹ thuật số còn có thể đóng vai trò như một nền tảng quảng cáo mang lại doanh thu hoặc không tạo ra doanh thu hiệu quả. Trên thực tế, một báo cáo của Tập đoàn Intel cho thấy rằng các màn hình biển báo kỹ thuật số thu hút được nhiều lượt xem hơn 400% so với các biển báo tĩnh truyền thống. Tùy thuộc vào trường hợp sử dụng và nhu cầu của người triển khai, quảng cáo có thể là mục đích duy nhất hoặc là một chức năng bổ sung bổ sung của cài đặt bảng hiệu kỹ thuật số. Ví dụ: giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số tương tác được triển khai ở khu vực trung tâm thành phố có thể có một vòng lặp quảng cáo chạy liên tục trong khi không có ai tương tác với đơn vị. Bất kể chính xác nó được sử dụng như thế nào, bảng hiệu kỹ thuật số cho phép các doanh nghiệp quảng cáo và nâng cao nhận thức của khán giả thông qua một nền tảng sáng tạo và độc đáo.


Từ văn phòng công ty đến các đường phố trung tâm thành phố, cửa hàng bán lẻ, bệnh viện, khách sạn, văn phòng bất động sản, v.v., các giải pháp biển báo kỹ thuật số, cả tĩnh và tương tác đã trở thành một phương pháp phổ biến và hiệu quả để chia sẻ thông tin, kết nối và quảng cáo đến mục tiêu khán giả.