Doanh nghiệp

Với sự phát triển của xã hội, mục tiêu xây dựng một xã hội hài hòa và nguyên tắc phục vụ người dân, phòng dịch vụ của các cơ quan chính phủ đã trở thành kênh chính cho các cơ quan chính phủ thực hiện giao tiếp và tương tác kinh doanh.
Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ tốt hơn cho khách hàng của mình, chúng tôi đã giới thiệu các dịch vụ chất lượng cao, tiêu chuẩn cao và đặc điểm kỹ thuật cao tới công chúng.
Sử dụng nền tảng quản lý mạng để cung cấp cho khách hàng một môi trường dịch vụ nhân đạo, thoải mái và thuận tiện hơn, đồng thời các cơ quan chính phủ và hình ảnh của chính phủ, thông tin khuyến mại, hướng dẫn, chính sách và quy định và nội dung khác cho khách hàng, nâng cao mức độ dịch vụ .


Hệ thống hướng dẫn cửa sổ thông minh của chính phủ


image001.png


Chính phủ thông tin dữ liệu trực quan hiển thị màn hình lớn


image003.png


Dịch vụ gọi xếp hàng đợi công cộng, hệ thống hướng dẫn thông tin

image005.png


Kiến Trúc Hệ Thống

Hệ thống sử dụng một cấu trúc phân tán, tập trung và có thẩm quyền phân cấp quản lý mô hình, hệ thống hỗ trợ ít nhất là chính phủ trung tâm vấn đề, hai chế độ cửa sổ dịch vụ.Các máy chủ trung tâm quản lý thông tin từ xa điều khiển đầu cuối thiết bị đầu cuối thông qua mạng để đạt được gọi thông minh và truyền tải thông tin, phát sóng.
Máy chủ trung tâm và màn hình hiển thị phía trước, máy truy vấn cảm ứng, và màn hình hiển thị LED để quản lý kiểm soát hợp nhất, làm giảm đáng kể chi phí quản lý và nâng cao hiệu quả làm việc.

image007.pngimage009.png


Trường hợp ứng dụng hệ thống:

Công ty TNHH Công nghệ Hushida Bắc Kinh đã thực hiện thành công Dự án Viện kiểm sát Nhân dân, Sở Giao thông vận tải, Tòa án, Nhà nước, Nhà tù, Phòng Lao động và An sinh Xã hội, Cục Hàng hải, Cơ quan Bảo vệ Môi trường, Trung tâm Chính phủ, Cơ quan Điện lực, , Lữ đoàn Cảnh sát Giao thông, Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật, Ủy ban Xây dựng Thành phố và Nông thôn, Cục Tài chính, Quản lý Công nghiệp và Thương mại, Trung tâm Chỉ huy Khẩn cấp, Cơ quan Quản lý Nước, IRS, Cục Doanh thu nội địa, Cục An sinh Xã hội, Sở Tài chính và các dự án hệ thống biển báo kỹ thuật số của chính phủ khác.