Doanh nghiệp

Với sự phát triển của xã hội, mục tiêu xây dựng một xã hội hài hòa và nguyên tắc của con người theo định hướng dịch vụ, hội trường dịch vụ của các cơ quan chính phủ đã trở thành kênh chính cho các cơ quan chính phủ để tiến hành giao tiếp kinh doanh và tương tác.
Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi, chúng tôi đã giới thiệu các biện pháp dịch vụ chất lượng cao, tiêu chuẩn cao và đặc điểm kỹ thuật cao cho công chúng khác.
Tận dụng tối đa nền tảng quản lý mạng để cung cấp cho khách hàng một môi trường dịch vụ nhân đạo, thoải mái và thuận tiện hơn, đồng thời, các cơ quan chính phủ và hình ảnh chính phủ, thông tin khuyến mại, hướng dẫn, chính sách, quy định và nội dung khác cho khách hàng, cải thiện mức độ dịch vụ.


Chính phủ vụ thông minh cửa sổ hướng dẫn hệ thống


image001.png


Chính phủ thông tin dữ liệu trực quan Hiển thị màn hình lớn


image003.png


Cuộc gọi hàng đợi dịch vụ công cộng, Hệ thống hướng dẫn thông tin

image005.png


Kiến trúc hệ thống

Hệ thống sử dụng một cấu trúc phân phối, mô hình quản lý tập trung và được ủy quyền, Hệ thống hỗ trợ ít nhất Trung tâm vấn đề chính phủ, hai chế độ dịch vụ cửa sổ. Các thông tin quản lý trung tâm máy chủ điều khiển từ xa cầu thủ đầu cuối thông qua mạng, để đạt được thông minh gọi điện thoại và truyền thông tin, kiểm soát, phát sóng.
Máy chủ Trung tâm và màn hình hiển thị phía trước, máy truy vấn cảm ứng và màn hình LED để quản lý điều khiển thống nhất, giúp giảm đáng kể chi phí quản lý và cải thiện hiệu quả công việc.

image007.pngimage009.png

 


Trường hợp ứng dụng hệ thống:

Beijing Hushida Technology Co., Ltd đã thực hiện thành công các Procuratorate nhân dân, sở giao thông vận tải, tòa án, nhà nước Grid, trại tù, lao động và Cục an ninh xã hội, Cục hàng hải, cơ quan bảo vệ môi trường, chính phủ giao Trung tâm, cơ quan điện, Trung Quốc xây dựng bất động sản, Lữ đoàn cảnh sát giao thông, Ủy ban cho kỷ luật kiểm tra cơ quan giám sát, Ủy Ban xây dựng cấp cứu , Cơ quan nước, IRS, cục doanh thu nội địa, Cục an ninh xã hội, sở tài chính và các dự án hệ thống biển số khác của chính phủ.