Văn hóa truyền thông

Ngày nay, với sự xuất hiện liên tục của các phương tiện truyền thông mới và các phương thức truyền thông ngày càng đa dạng, thị trường quảng cáo truyền thống đang phải đối mặt với một tác động rất lớn.
Với sự phát triển không ngừng của ngành quảng cáo, từ quảng cáo mạ vàng ban đầu dần chuyển thành tạp chí, báo, áp phích, truyền hình, trang web, hộp đèn, v.v., theo quan điểm hiện nay, ngành quảng cáo phổ biến nhất sẽ là số quảng cáo mạng, Nó có thể được áp dụng cho tất cả ngoài trời hoặc trong nhà, cả từ quảng cáo và trang trí, đều được yêu thích sâu sắc.


Bảng quảng cáo ngoài trời LED

Biển quảng cáo LED thường được lắp đặt bên cạnh đường cao tốc, hiển thị hình ảnh tĩnh hoặc động. Biển quảng cáo có màn hình xuất sắc có thể cải thiện doanh thu quảng cáo, thu hút khách hàng cao cấp. Thông qua nền tảng thông tin mạng, nền tảng điều khiển tập trung, nền tảng giám sát và chẩn đoán từ xa, qua đó giảm chi phí vận hành và bảo trì.


image001.pngLED phát hành thông tin kiosk quảng cáo

Các ki-ốt quảng cáo LED, các giải pháp cải tiến thiết kế tích hợp để mở rộng các ứng dụng hiển thị LED, như nhà chờ xe buýt, quầy thông tin, thanh phát hành thông tin đô thị. Hình ảnh sống động thêm lực kéo và tăng doanh thu quảng cáo.


image003.pngGiải pháp quảng cáo thang máy


image005.png