Truyền thông văn hóa 

Hôm nay, với sự nổi lên liên tục của các phương tiện truyền thông mới và các chế độ ngày càng đa dạng của truyền thông, thị trường quảng cáo truyền thống đang đối mặt với một tác động rất lớn.
Với sự phát triển liên tục của ngành công nghiệp quảng cáo, từ quảng cáo Gilded ban đầu từ từ chuyển thành các tạp chí, báo, áp phích, truyền hình, trang web, hộp ánh sáng, vv, từ điểm hiện tại của xem, ngành công nghiệp quảng cáo phổ biến nhất sẽ là số lượng các quảng cáo mạng, nó có thể được áp dụng cho tất


ĐÈN LED ngoài trời

Bảng LED thường được lắp đặt bên cạnh đường cao tốc, cho thấy một hình ảnh tĩnh hoặc năng động. Bảng LED có màn hình hiển thị tuyệt vời có thể cải thiện doanh thu quảng cáo, thu hút khách hàng cao cấp. Thông qua nền tảng thông tin mạng, nền tảng kiểm soát tập trung, giám sát từ xa và chẩn đoán nền tảng, do đó giảm chi phí vận hành và bảo trì.


image001.pngLED quảng cáo kiosk thông tin phát hành

Các ki-ốt quảng cáo LED, các giải pháp sáng tạo thiết kế tích hợp để mở rộng các ứng dụng Hiển thị LED, chẳng hạn như nơi trú ẩn xe buýt, quầy tin, thanh giải phóng thông tin đô thị. Hình ảnh sống động của nó cho biết thêm lực kéo và tăng doanh thu quảng cáo.


image003.pngGiải pháp quảng cáo Thang máy


image005.png