Văn hóa truyền thông  

Ngày nay, với sự xuất hiện liên tục của các phương tiện truyền thông mới và các phương thức truyền thông ngày càng đa dạng, thị trường quảng cáo truyền thống đang phải đối mặt với một tác động rất lớn.
Với sự phát triển liên tục của ngành công nghiệp quảng cáo, từ quảng cáo mạ vàng ban đầu từ từ biến đổi thành các tạp chí, báo, áp phích, truyền hình, trang web, hộp ánh sáng, vv, từ quan điểm hiện tại, ngành công nghiệp quảng cáo phổ biến nhất sẽ là số lượng quảng cáo trên mạng, có thể áp dụng cho cả ngoài trời hoặc trong nhà, cả từ quảng cáo lẫn trang trí, đều được yêu thích sâu sắc.


Bảng đèn LED ngoài trời

Bảng quảng cáo LED thường được cài đặt bên cạnh đường cao tốc, hiển thị hình ảnh tĩnh hoặc động. Các bảng quảng cáo LED có hiển thị tuyệt vời có thể cải thiện doanh thu quảng cáo, thu hút khách hàng cao cấp. Thông qua nền tảng thông tin mạng, nền tảng kiểm soát tập trung, nền tảng theo dõi và chẩn đoán từ xa, qua đó giảm chi phí vận hành và bảo trì.


image001.png


Quảng cáo thông tin kiosk quảng cáo LED

Kiosk quảng cáo LED, thiết kế tích hợp các giải pháp sáng tạo để mở rộng các ứng dụng hiển thị LED, chẳng hạn như nơi trú ẩn xe buýt, quầy thông tin, thanh thông tin đô thị. Hình ảnh sống động của nó cho biết thêm sức kéo và tăng doanh thu quảng cáo.


image003.png


Giải pháp quảng cáo thang máy


image005.png