Chuỗi thương mại

Hệ thống Cloudmark của chúng tôi dựa trên nền tảng đám mây, ứng dụng đám mây, dữ liệu lớn, công nghệ tự phục vụ đám mây và thiết bị hiển thị thương mại thông minh, hệ thống phát hành thông tin phát triển, hệ thống tự phục vụ, hệ thống điều tra cảm ứng, hệ thống điều tra đặt hàng, hệ thống hiển thị sản phẩm và như thế.


Hệ thống định vị và điều tra

Chức năng: hiển thị sơ đồ tầng, chú thích chức năng khu vực, mô phỏng cảnh, điều hướng tuyến đường trong nhà, yêu cầu cửa hàng, yêu cầu sản phẩm và khuyến mãi.
Để mang đến cho khách hàng: tiếp cận thông tin thuận tiện hơn, tiếp cận thông minh với lợi ích, điều hướng.
Để mang lại doanh nghiệp: tương tác với người tiêu dùng, tiếp thị theo thời gian thực dựa trên vị trí hiện tại của khách hàng.
Để mang lại trung tâm mua sắm: động lực dòng hành khách, phân tích hành vi người tiêu dùng, nâng cao hiệu quả hoạt động, để đạt được dữ liệu.


image001.png


Hệ thống phát hành thông tin

Hệ thống phổ biến thông tin của trung tâm thông qua công nghệ giải mã và truyền dẫn kỹ thuật số tiên tiến, hình ảnh quảng cáo, tệp âm thanh và video hoặc thông báo, thông tư và các thông tin đa phương tiện khác được truyền qua nền tảng mạng để hiển thị các thiết bị đầu cuối, chất lượng cao phát tín hiệu số, Trình bày trước mặt khách hàng.


image003.png


Hệ thống đặt hàng buffet

Đặt trước văn phòng tự chọn, nhà bếp tự động in, tài khoản tự giải quyết của người dùng, thống kê và phân tích bán hàng, hệ thống đặt hàng bữa ăn trên đám mây, quản gia độc quyền nhà hàng của bạn.
Với giải pháp đặt hàng, xếp hàng, gọi số, thu ngân, phát hành sản phẩm mới, quản lý món ăn, quản lý nhiều cửa hàng, thống kê vận hành và một loạt quản lý nhà hàng trong một máy, Thuận tiện và tiết kiệm chi phí!
Để giải quyết vấn đề giờ cao điểm và thanh toán của nhà hàng, khách hàng không phải đợi hàng dài, cửa hàng không cần nhân viên thu ngân.

image005.png


Bổ nhiệm hệ thống xếp hàng

Kinh doanh cho cuộc hẹn đầu tiên, sau đó bạn có thể đợi một số cuộc hẹn, mà không cần dài dòng.


image007.png


Mall khâu hệ thống thông tin màn hình lớn

Tầm nhìn rộng, hình ảnh cực rõ, tác động thị giác mạnh, nỗ lực quảng cáo để hiển thị lớn.

image009.png


Hệ thống tự phục vụ vé xem phim

image011.png