Chuỗi thương mại

Hệ thống Cloudmark của chúng tôi dựa trên nền tảng đám mây, ứng dụng đám mây, dữ liệu lớn, công nghệ tự phục vụ đám mây và thiết bị hiển thị thương mại thông minh, hệ thống phát hành thông tin phát triển, hệ thống tự phục vụ, hệ thống hỏi đáp, hệ thống yêu cầu hướng dẫn, hệ thống xếp hàng đặt trước, và như vậy.


Hệ thống điều hướng và điều tra

Chức năng: hiển thị kế hoạch sàn, chú thích chức năng khu vực, mô phỏng cảnh, điều hướng lộ trình trong nhà, yêu cầu cửa hàng, yêu cầu sản phẩm và khuyến mãi.
Để mang lại cho khách hàng: truy cập thông tin thuận tiện hơn, quyền truy cập thông minh đến lợi ích, điều hướng.
Để mang lại cho doanh nghiệp: tương tác với người tiêu dùng, tiếp thị thời gian thực dựa trên vị trí hiện tại của khách hàng.
Để mang lại cho trung tâm mua sắm: động lực dòng hành khách, phân tích hành vi người tiêu dùng, nâng cao hiệu quả hoạt động, để đạt được dữ liệu.


image001.png


Hệ thống thông tin phát hành

Mall thông tin phổ biến thông qua công nghệ giải mã kỹ thuật số tiên tiến và truyền dẫn, hình ảnh quảng cáo của trung tâm, các tập tin âm thanh và video hoặc thông báo, thông tư và phụ đề xe lăn khác và thông tin đa phương tiện khác truyền qua nền tảng mạng để hiển thị thiết bị đầu cuối, chất lượng cao tín hiệu phát sóng, ở phía trước của khách hàng.


image003.png


Hệ thống đặt hàng tự chọn

Văn phòng đặt hàng trước, nhà bếp tự động in, tài khoản tự thanh toán của người dùng, thống kê bán hàng và phân tích, hệ thống đặt hàng đám mây, nhà quản lý nhà hàng của bạn.
Với giải pháp trật tự, xếp hàng, số điện thoại, thủ quỹ, phát hành sản phẩm mới, quản lý các món ăn, quản lý nhiều cửa hàng, thống kê hoạt động và quản lý nhà hàng trong một máy, Thuận tiện và hiệu quả về chi phí!
Để giải quyết các giờ cao điểm của nhà hàng và các vấn đề thanh toán, khách hàng không phải đợi hàng đợi dài, cửa hàng không cần phải đăng ký tiền mặt thu ngân.

image005.png


Hệ thống xếp hàng hẹn

Kinh doanh cho cuộc hẹn đầu tiên, sau đó bạn có thể chờ đợi cho một số lượng cuộc hẹn, không có đường dài.


image007.png


Mall khâu hệ thống thông tin màn hình lớn

Lĩnh vực tầm nhìn lớn, hình ảnh cực kỳ rõ ràng, ảnh hưởng trực quan mạnh mẽ, nỗ lực quảng cáo để hiển thị lớn.

image009.png


Hệ thống tự phục vụ vé xem phim

image011.png