Dịch vụ xe hơi

Hệ thống lái thử mô phỏng xe thực tế ảo

Mức độ mà người dùng tồn tại như một nhân vật chính trong một môi trường ảo.


image001.pngNội thất ô tô màn hình lớn

Giờ đây, màn hình lớn bắt đầu trở thành một dấu hiệu cho thấy nội dung công nghệ của chiếc xe GG, không phải là một kỷ nguyên mới của xe hơi Internet, như thể màn hình lớn là sự phân biệt đối xử trực tiếp nhất.
Thật vậy, màn hình lớn kết hợp giải trí, mạng xã hội, thông tin, điều hướng và các tính năng hữu ích khác để cải thiện niềm vui lái xe đồng thời cũng mang lại sự thuận tiện tốt, nhưng cũng là một lối tắt để nâng cao nội thất.


image003.png


Màn hình quảng cáo cọc sạc xe hơi

Màn hình quảng cáo sạc cọc dẫn đầu lĩnh vực truyền thông mới và hình thức.
2017 là năm đầu tiên thu phí phát triển cọc tại Trung Quốc. Chính phủ yêu cầu bãi đậu xe của các doanh nghiệp thuộc sở hữu trung ương phải lắp đặt cọc sạc xe năng lượng mới, và các doanh nghiệp nhà nước địa phương cũng phải tự tài trợ cho việc lắp đặt cọc sạc ô tô.
Đây là một chính sách thuận lợi để khuyến khích sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô năng lượng mới ở nước ta. Nó cũng là một động lực để khuyến khích đổi mới khoa học và công nghệ. Biện pháp này không chỉ dẫn đến ngành công nghiệp ô tô năng lượng mới và ngành công nghiệp cọc sạc, mà còn dẫn đến việc bao gồm một màn hình LCD sáng hơn mười ngành công nghiệp liên quan và phát triển chung.
Màn hình quảng cáo sạc cọc dẫn đầu lĩnh vực truyền thông mới, dẫn đầu hình thức truyền thông mới.


image005.pngTích hợp ô tô các ứng dụng giảng dạy thông minh

Sửa chữa ô tô, nghiên cứu và phát triển ô tô của các cơ sở dạy nghề, để thực hiện cấu trúc cụ thể của trình diễn, bảng đen cũ, tranh vẽ, để thay thế, sử dụng touch win7, máy dạy học hệ thống kép của Andrew, quá trình giảng dạy để tăng cường cõi mới.


image007.png