Tất cả trong một trò chơi

Tất cả trong một trò chơi

Đặt tên Máy tính Để bàn
Kích thước màn hình 21.5inch
Cuộc sống (giờ) >30.000 (giờ)
Kích thước 490×291×361mm Bảng điều khiển loại A+ TFT-LCD
Độ phân giải 1920*1080 Hiển thị màu trắng Điểm ảnh Pitch(mm) ABS
Độ sáng (nits) 500cd/m2
Độ tương phản 1000:01:00
Góc nhìn H ±89º / V ±89º
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

TẤT CẢ TRONG MỘT TRÒ CHƠI

Máy chơi game tất cả trong một không yêu cầu kết nối rườm rà của chúng tôi, chỉ cần cắm nguồn điện. Bất cứ ai đã sử dụng nó sẽ tìm thấy nó thuận tiện hơn nhiều để sử dụng một máy tính tất cả-trong-một.

Văn phòng tất cả trong một được tích hợp cao, có một tuyến đường mỏng và nhẹ, và có tỷ lệ lấp đầy không gian thấp. Nó chỉ là một "màn hình" trên máy tính để bàn.

Điểm đặc biệt nhất của văn phòng tất cả trong một là thiết kế vật lý đơn giản và phong cách, phù hợp hơn với mục đích tiết kiệm không gian và vẻ đẹp của con người hiện đại trong nhà.

Nó sử dụng các thành phần tương tự như máy tính để bàn, bộ xử lý cpu mới nhất, bộ nhớ dung lượng lớn và ổ cứng trạng thái rắn tốc độ cao. Hơn nữa, nó cũng có lợi thế của một màn hình lớn mà một máy tính xách tay không thể phù hợp, với nhiều nội dung màn hình hiển thị và một lĩnh vực rộng hơn của xem.

1920 * 1080 FHD màn hình lớn độ nét cao, chơi trò chơi, xem phim bom tấn, lĩnh vực rộng của tầm nhìn mà không có ranh giới, dễ dàng để tận hưởng những kinh nghiệm nhập vai.

5.webp

Hot Tags: tất cả trong một trò chơi, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, bán buôn, giá thấp, báo giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like