Máy khử trùng tay 1000ml với thiết bị quét nhiệt độ nhận dạng khuôn mặt

Máy khử trùng tay với ki-ốt sàng lọc nhiệt độ
Thiết bị này có bộ phân phối tự động bên trong có thể cung cấp gel, bọt hoặc chất khử trùng lỏng cũng như đóng kim loại với phần mềm kiểm tra nhiệt độ 8 inch cấp thương mại tích hợp hushida trên đám mây.
Sản phẩm phù hợp với nhiều nơi công cộng khác nhau.
Nói chuyện ngay

Chi tiết sản phẩm

Chúng tôi ở đây để giúp bạn tiến hành kinh doanh một cách an toàn và hiệu quả, và chúng tôi tự hào giới thiệu một sản phẩm mới sử dụng thiết bị giám sát nhiệt độ cơ thể và khử trùng tay với công nghệ nhận dạng khuôn mặt để giúp bạn đảm bảo những người vào cơ sở của bạn không bị sốt. Kiosk đo nhiệt độ với nhận dạng khuôn mặt là một thiết bị không tiếp xúc sử dụng công nghệ theo dõi nhiệt độ cơ thể để xác định nhiệt độ của một người một cách nhanh chóng và có tính năng nhận dạng khuôn mặt tùy chọn. Công nghệ quản lý khách truy cập và nhân viên tự động này là một công cụ thiết yếu sẽ giúp các doanh nghiệp ở khắp mọi nơi ức chế sự lây lan của virus như COVID-19 và bảo tồn một môi trường lành mạnh và an toàn cho khách hàng, khách truy cập, cộng sự và nhân viên.

Tính năng sản phẩm
Nhận dạng khuôn mặt tùy chọn để cho phép nhập cảnh cho các cá nhân được kiểm tra
1.Durable phần cứng với một 8-inch IPS full-view LCD hiển thị
2. Thích hợp để pha chế sữa tắm, dầu gội đầu, kem dưỡng da rửa vv
3. thiết kế nhỏ gọn với khóa chống trộm.
4. Thiết kế xuất hiện, đẹp hào phóng, cả ở châu Âu và phong cách thanh lịch, nhưng cũng có tinh thần cao quý của Trung Quốc.
5. Được sử dụng cho cả khách sạn sao, tòa nhà văn phòng, khách sạn, bệnh viện và các khu vực công cộng khác, cũng rất thích hợp để sử dụng tại nhà, làm cho cuộc sống của bạn ấm áp và thoải mái hơn.

Kiosk sàng lọc nhiệt độ nhận dạng khuôn mặt 8 inch

Thông số sản phẩm
Tên sản phẩmNhiệt kế hồng ngoại nhận dạng khuôn mặt 8 inch
Giải quyết1280*800
Cơ sở dữ liệu khuôn mặt10000
Tên thương hiệuTiếng Hushida
Xác địnhIC ID
Hệ thốngAndroid 7.1
CpuAndroid Rk3288 Lõi tứ
Ram2G (2G)
Rom8G
Lớp bảo vệIp65 (Bằng sáng)
Tốc độ đo0.2s (0.2s)
Khoảng cách đo lường50-150cm
Công việc Tempreture-10°C-60°C
Bảo đảm1 năm

Thiết bị khử trùng tay

Khả năng1000ml
Vật liệuKim loại ABS
LoạiTự động không chạm
Kích thước123*114*262mm (123*114*262mm)
Trọng lượng894g
RaChất lỏng / Foma / Spray
Ứng dụngKhử trùng công cộng tránh lây nhiễm chéo


Beijing Hushida Technology Co., LTD, một công ty phần mềm biển báo kỹ thuật số, đã công bố sàn đứng tay vệ sinh ki-ốt biển báo kỹ thuật số. Tự động tay khử trùng dispenser lcd quảng cáo hiển thị kỹ thuật số biển báo kiosk

8inch+消毒_01

8inch+消毒_02

8inch+消毒_03

Hệ thống kiểm tra nhiệt độ khử trùng tay có kèm theo kim loại chắc chắn và một dấu hiệu kỹ thuật số 8 inch cấp thương mại tích hợp. Chất khử trùng tay Các dấu hiệu kiểm tra nhiệt độ đi kèm với bộ phân phối chất khử trùng tay tích hợp hỗ trợ gel, bọt hoặc chất khử trùng lỏng.

8inch+消毒_04

Chứng nhận

Certificate

Hot Tags: 1000ml tay khử trùng với thiết bị quét nhiệt độ nhận dạng khuôn mặt, Trung Quốc, nhà máy, nhà cung cấp, bán buôn, giá thấp, báo giá

Yêu cầu thông tin

You Might Also Like